• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Có nhiều người nghĩ rằng phần lưng nằm ở phía sau nên không cần phải chăm chút nhiều. Có vẻ như họ đã sai lầm khi nghĩ vậy. Bởi vẻ đẹp của Phụ nữ khi nhìn từ phía sau rất thu hút phái mạnh điểm nhấn cuốn hút nhất vẫn là vẻ đẹp và những đường cong nghệ thuật của lưng phụ nữ.

Với những người quan tâm, yêu mến làn da mịn màng, láng bóng “khái niệm” triệt lông nói chung và triệt lông vùng lưng nói riêng dường như đã trở nên quen thuộc. Đặc biệt là chị em phụ nữ vốn thích sự sạch sẽ,  ngày nay thêm yêu thích dịch vụ: Triệt lông bằng laser thế hệ mới 2015 bởi triệt lông còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của chị em phụ nữ. Mang đến vẻ đẹp từ phía sau hoàn hảo.

Công nghệ IPL thế hệ mới tích hợp Diod Laser

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng Công nghệ IPL thế hệ mới tích hợp thêm Diod Laser nên triệt lông vùng lưng nhanh hơn các thế hệ cũ và không bỏ sót lông vùng lưng. Công nghệ này sử dụng cơ chế hút chân không, giúp bề mặt da bị dàn mỏng và làm cho lượng hắc sắc tố melanin giảm đột ngột. Vì vậy, nguồn năng lượng mạnh được phát ra từ sự kết hợp của IPL, RF và Diod Laser sẽ tập trung vào nơi có nhiều melanin nhất là sợi lông.

Do toàn bộ năng lượng tập trung được vào mục tiêu trị liệu, không bị phân tán sang các vùng da xung quanh nên toàn bộ sợi lông sẽ bị triệt tiêu đồng thời nang lông sẽ thu hẹp tới mức siêu nhỏ, không đủ chỗ tái tạo nên một mầm lông mới trên lưng.

Quá trình triệt lông vùng lưng vĩnh viễn

Quá trình triệt lông vùng lưng vĩnh viễn

Sự khác biệt “êm dịu” từ công nghệ triệt lông lưng của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Triệt lông bằng Công nghệ IPL Diod thế hệ mới cho trải nghiệm êm ái, an toàn, không đau và không gây bỏng rát do nhiệt năng hầu như không hề tác động tới da lưng. Đây là sự khác biệt so với các công nghệ thế hệ triệt lông khác.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Quy trình thẩm mỹ

  • Khám sức khỏe, xét nghiệm đầy đủ cho Khách hàng. Xác định không có nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe cho khách hàng
  • Tư vấn và định hướng, gợi mở cho khách hàng những nơi nên làm phương pháp điều trị triệt lông.
  • Tiến hành thực hiện phương pháp triệt lông.

Đối tượng thẩm mỹ

  • Làn da lưng cần triệt lông mang lại kết quả làn da mịn màng, láng bóng
  • Các vùng da khác vẫn có thể thực hiện phương pháp triệt lông bằng laser thế hệ mới 2015 hiệu quả :

– Hai bên nách

– Vùng ria mép

– Vùng bikini

– Lông chân

– Lông tay

– Lông vùng ngực

Vì sao chọn chúng tôi

  • Công nghệ IPL Diod thế hệ mới có chế độ an toàn nên không cần dùng gel lạnh. Với các thế hệ triệt lông cũ,các tổn thương như rát bỏng rất dễ xảy ra. Trong khi đó, công nghệ này có thể kiểm soát năng lượng không phân tán ra bề mặt mà chỉ tập trung ở sợi lông nên bề mặt da không hề bị nhiệt năng tác động và không cần sử dụng các biện pháp làm lạnh kể cả gel.
  • Bên cạnh đó, Triệt lông bằng IPL Diod thế hệ mới còn có khả điều trị hiệu quả các tình trạng viêm chân lông, làm sáng và đồng màu bề mặt da vùng lưng song song với trị liệu triệt lông.
  • Triệt lông vùng lưng tại các vị trí khác nhau trên cơ thể

Do toàn bộ năng lượng tập trung được vào mục tiêu trị liệu, không bị phân tán sang các vùng da lưng xung quanh nên toàn bộ sợi lông sẽ bị triệt tiêu đồng thời nang lông vùng lưng sẽ thu hẹp tới mức siêu nhỏ, không đủ chỗ tái tạo nên một mầm lông mới, giúp triệt lông vĩnh viễn ở các vùng: Lưng, hai bên nách, vùng ria mép, vùng bikini, lông chân, lông tay, lông vùng ngực

  • Giảm liệu trình điều trị so với công nghệ cũ

Với công nghệ này, chị em có thể rút ngắn một nửa liệu trình điều trị còn 2- 4 lần. Mỗi lần điều trị sẽ chỉ tốn từ 5 đến 20 phút, giúp chị em tiết kiệm được thời gian mà vẫn hiệu quả. Tình trạng lông giảm 40-50% ngay từ lần điều trị đầu tiên và giảm 75 – 95% lượng lông sau từ 2 đến 4 lần triệt.

Chăm sóc sau điều trị

  • Chăm sóc vệ sinh sinh da sạch sẽ, dưỡng ẩm cho da theo hướng dẫn của bác sĩ.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi