• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

CÂU HỎI

Trị tàn nhang khoảng bao nhiêu tiền một lần vậy bác sĩ? Con gái tôi chỉ mới qua tuổi dậy thì mà mặt nổi nhiều tàn nhang. Thấy con cứ sờ da mặt mà buồn tôi cũng xót lắm. Được biết Bệnh viện có phương pháp điều trị tàn nhang nên muốn biết chi phí trị tàn nhang khoảng bao nhiêu tiền một lần và có dứt hẳn không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ!

Mai Linh - Huế

Xem Thêm

trị tàn nhang khoảng bao nhiêu tiền 1

Trả lời:

Mai Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi chi phí trị tàn nhang khoảng bao nhiêu tiền một lần và có dứt hẳn không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tàn nhang là những đốm hình tròn, phẳng đặc trưng có kích thước cỡ đầu đinh. Những đốm này xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên da, đặc biệt sau khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng và những người có làn da trắng. Với lứa tuổi dậy thì của con bạn thì do sự thay đổi bất thường của những hoocmon cơ thể khiến cho da xuất hiện các vết tàn nhang.

[adrotate banner=”27″]

Có 3 dạng tàn nhang chính:

  • Tàn nhang dạng nhẹ: là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp biểu bì tức là lớp ngoài cùng của da. Dạng này dễ điều trị và không tái phát.
  • Tàn nhang dạng vừa: là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp trung bì của da. Loại tàn nhang này hơi khó điều trị, nếu điều trị không đúng cách sẽ không chạm được vào gốc tàn nhang; làm nốt tàn nhang đậm thêm, để lại vết thâm vĩnh viễn.
  • Tàn nhang dạng nặng: là nốt tàn nhang xuất hiện ở trên da nhưng lại nằm sâu dưới lớp mỡ của da nên việc điều trị để loại bỏ loại này khá phức tạp.

Vì không biết chính xác tình trạng tàn nhang của con bạn nằm ở trường hợp nào nên cũng rất khó để tư vấn chi tiết. Tuy nhiên với tàn nhang thì hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng công nghệ laser X-Force của Mỹ. Công nghệ này sẽ giúp thổi bay tàn nhang một cách dễ dàng chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

trị tàn nhang khoảng bao nhiêu tiền 2

Cơ chế điều trị tàn nhang tận gốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tia laser với bước sóng 1064 nmcó tính chất mạnh, độ tập trung cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì, giúp phá vỡ hoàn toàn cấu trúc hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây tàn nhang), đồng thời cô lập Melanocytes ở tầng sâu nhất để trị tận gốc và ngăn không cho tàn nhang quay trở lại. Song song đó, các bước sóng thông minh của công nghệ laser X-Force còn kích thích để chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Hiệu quả điều trị với công nghệ X-Force sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ và hài lòng. Nhưng với công nghệ này thì chi phí trị tàn nhang khoảng bao nhiêu tiền?

trị nám tàn nhang tại nhà hiệu quả 6

Trị tàn nhang khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí trị tàn nhang khoảng bao nhiêu tiền có lẽ là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Và vì mong muốn có nhiều người tiếp cận được với công nghệ điều trị tàn nhang hiện đại này mà Bệnh viện luôn có những chương trình ưu đãi , trải nghiệm công nghệ với giá sốc.

X-Force điều trị tàn nhang với chỉ 1 lần chỉ còn khoảng 5 triệu (giá gốc 8 triệu). Đây là chương trình ưu đãi có giới hạn, vì thế hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi nhé. Rất nhiều khách hàng đã tham gia trải nghiệm và hài lòng vì vậy bạn có thể yên tâm với kết quả điều trị tàn nhang tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chúc bạn khỏe và thành công!

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Ý kiến phản hồi