• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Trị sẹo rỗ và lỗ chân lông to là 2 vấn đề song song mà thông thường đi liền với nhau và mong muốn trị dứt điểm. Tuy nhiên đây lại là 2 vấn đề về da rất khó giải quyết. Những biện pháp thông thường hầu như không mang lại hiệu quả hoặc nếu có cũng rất ít. Chính vì thế mà trị sẹo rỗ và lỗ chân lông to khiến nhiều người phải đau đầu, thậm chí các bác sĩ cũng gặp không ít khó khăn. Vậy phải làm sao để trị sẹo rỗ và lỗ chân lông to đây?

Xem Thêm

trị sẹo rỗ và lỗ chân lông to 1

Làm sao để trị sẹo rỗ và lỗ chân lông to?

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nghiên cứu và tìm ra phác đồ điều trị sẹo rỗ và lỗ chân lông to một cách hoàn hảo với sự kết hợp của 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay: Tế bào gốc Kintaro Cells đến từ Nhật Bản và laser vi điểm của Mỹ.

Với cơ chế tạo ra hàng nghìn “cú đấm sinh thiết mô học” ở bề mặt da kết hợp với quá trình bổ sung các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất từ bên ngoài nhằm bồi đắp collagen cho vùng da bị tổn thương, nhanh chóng san bằng vết sẹo rỗ. Thêm vào đó, với tác động sâu tới tận lớp hạ bì của phương pháp nhiệt laser vi điểm sẽ kích thích quá trình tăng sinh collagen tự thân, nhằm nâng vết lõm từ bên trong.

trị sẹo rỗ và lỗ chân lông to 2

Sự kết hợp này đã tạo nên hiệu quả điều trị sẹo rỗ và lỗ chân lông ta đến bất ngờ. Chỉ với một liệu trình, vết sẹo rỗ không chỉ biến mất, lỗ chân lông được thu nhỏ mà làn da còn trở nên tươi trẻ hơn nỗi ngày. Những vấn đề về da được đẩy lùi, hiệu quả thấy rõ ngay sau lần điều trị đầu tiên, ở những lần tiếp theo, tình trạng da mỗi ngày được cải thiện cho đến khi hoàn hảo.

[adrotate banner=”38″]

Ưu điểm của công nghệ điều trị sẹo rỗ và lỗ chân lông to tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

  • Không đau, không gây xâm lấn
  • Hiệu quả thấy ngay sau mỗi lần điều trị
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và hiệu quả
  • Độc quyền – Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả điều trị sẹo rỗ và lỗ chân lông to tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

trị sẹo rỗ và lỗ chân lông to - KQ1

(*) Hình ảnh khách hàng trị sẹo rỗ bằng collagen Kintaro Cells tại BVTM Á Âu

trị sẹo rỗ và lỗ chân lông to - KQ2

(*)Hình ảnh khách hàng trị sẹo rỗ bằng PRP tại BVTM Á Âu

Để biết phác đồ điều trị riêng phù hợp với tình trạng của mình thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Ý kiến phản hồi