• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Lựa chọn địa chỉ tin cậy để thực hiện điều trị sẹo rỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và yên tâm khi thực hiện điều trị. Trước khi điều trị sẹo rỗ, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về phương pháp, địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ điều trị để lựa chọn địa chỉ tin cậy, uy tín, tránh “tiền mất tật mang”, dựa trên một số tiêu chí đánh giá sau để lựa chọn được nơi trị sẹo rỗ tốt nhất :

Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép điều trị laser

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo sai chức năng và phạm vi hoạt động. Các spa, thẩm mỹ viện không đạt đủ tiêu chuẩn về phòng khám, không có quy trình điều trị chuyên nghiệp sẽ không được cấp phép điều trị trong lĩnh vực laser. Bạn nên thực hiện điều trị sẹo rỗ bằng laser tại các bệnh viện có chuyên khoa da, được đầu tư bài bản về công nghệ bài bản, trang thiết bị hiện đại, giúp hạn chế tối đa rủi ro và đạt kết quả điều trị tốt nhất.

benh-vien-tham-my

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đẳng cấp.

Công nghệ điều trị tiên tiến nhất

Đây là yếu tố then chốt quyết định thành công của ca điều trị. Công nghệ điều trị có hiện đại thì mới có khả năng mang lại hiệu quả trị sẹo triệt để. Hiện nay, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã được chuyển giao công nghệ laser thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm của công nghệ điều trị cũ, không gây bỏng rát, xâm lấn hay tổn thương đến các tế bào, mô da lân cận, giúp quá trình điều trị nhanh chóng, êm ái như khi bạn đi nghỉ dưỡng.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ laser thế hệ mới 2015, là công nghệ tái tạo da và điều trị sẹo lõm đạt hiệu quả tốt nhất cho đến thời điểm hiện nay. Hiệu quả hồi phục da sẹo lên đến hơn 80%, một con số lý tưởng nhất mà chưa có công nghệ trị sẹo nào có thể vượt qua được.quy-trinh-tri-seo-ro-bang-laser

Với bước sóng cực cao, có khả năng tác động các laser vi phân cực nhỏ vào sâu trong trong da, đảm bảo những mô da xung quanh đều nguyên vẹn. Năng lượng này sẽ giúp tế bào da phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da. Quá trình tăng sinh này có thể kéo dài tối thiểu đến 3 tháng sau khi điều trị. Da của bạn nhất là vị trí các lỗ sẹo sẽ được làm đầy dần trong 3 tháng kế tiếp đó.

Với công nghệ này, bạn chỉ cần điều trị từ 1-2 lần. Kết quả là vĩnh viễn vì đây là sự tăng sinh collagen nội sinh tự lấp đầy vùng da sẹo. 1 lần điều trị mất khoảng 2 giờ. Kết quả cải thiện sẹo lên lên đến hơn 80% tùy tình trạng da, tuổi của người điều trị, và thời gian khởi phát sẹo bao lâu.

ket-qua-dieu-tri-seo-ro-bang-laser

Bác sĩ điều trị tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

99% thành công của một ca điều trị sẹo rỗ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp và đào tạo tại các nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến trê thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ. Sự đánh giá chính xác của bác sĩ đối với tình trạng bệnh của khách hàng sẽ giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Quy trình điều trị chuyên nghiệp, khép kín

tri-seo-ro-bang-laser-o-dau-tot

Với bề dày 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, quy mô rộng lớn, đạt tiêu chuẩn bệnh viện đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, các trang thiết bị y tế đạt chuẩn về vệ sinh, an toàn và chất lượng cao cấp, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đạt mọi tiêu chuẩn khắc khe của Bộ Y tế để đi đầu trong chất lượng điều trị, là địa chỉ tin cậy, uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, với kinh nghiệm là một bệnh viện lớn lâu năm, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hội tụ các công nghệ điều trị hỗ trợ để giải quyết triệt để tình trạng sẹo rỗ cho cả nam và nữ, cho cả sẹo rỗ lâu năm.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Website: benhvienaau.vn

Facebook: facebook.com/BenhVienThamMyAAu

 

[adrotate banner=”7″]

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi