• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

CÂU HỎI

Nhờ tư vấn giúp em trị sẹo ở bệnh viện nào thì hiệu quả vì da mặt em sau khi bị mụn đã để lại rất nhiều sẹo. Mỗi ngày soi gương hay rửa mặt đều phải nhìn phải sờ đến em còn phát chán huống gì người đối diện. Em thật sự muốn biết trị sẹo ở bệnh viện nào là tốt nhất để điều trị một lần cho xong. Mong nhận được tư vấn sớm.

Cẩm Vân – Đà Nẵng

Xem Thêm

trị sẹo ở bệnh viện nào 1

Trả lời:    

Cẩm Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “trị sẹo ở bệnh viện nào hiệu quả” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trong thời gian bị mụn, nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ rất dễ để lại sẹo. Theo thống kê có đến hơn 80% người bị mụn đều phải chịu tình trạng sẹo rỗ sau đó. Chính vì thế với trường hợp của bạn cũng rất dễ thấy.

trị sẹo ở bệnh viện nào 2

Vết sẹo hình thành là do phần hạ bì bị tổn thương nặng, các collagen và eslatin – có vai trò quan trọng trong việc tạo ra độ căng mịn, đàn hồi của da bị đứt  gãy và thiếu hụt, không thể phục hồi được ở vị trí của sẹo khiến da bị dính vào lớp cấu trúc sâu hơn, tạo nên các vết lõm trên bề mặt da.

Đến nay, sẹo rỗ vẫn là một trong những vấn đề da rất khó điều trị. Nếu không cẩm thận vết sẹo về sau sẽ rất khó điều trị. Vậy phải làm thế nào để lựa chọn được đúng phương pháp, đúng địa chỉ để chỉ cần một liệu trình là có thể loại bỏ triệt để vết sẹo rỗ trên da?

[adrotate banner=”38″]

Trị sẹo ở bệnh viện nào hiệu quả?

Nếu bạn còn băn khoăn không biết lựa chọn trị sẹo rỗ ở bệnh viện nào thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho tình trạng của bạn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành và chuyên điều trị các vấn đề về da, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã khá thành công trong các ca điều trị các bệnh lý về da, đặc biệt là sẹo rỗ. Đó là nhờ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ tối đa của trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

trị sẹo ở bệnh viện nào 3

Với sự kết hợp của 2 công nghệ hiện đại: laser thế hệ mới nhất của Mỹ và tế bào gốc của Nhật Bản sẽ mang đến kết quả điều trị bất ngờ ngay trong lần điều trị đầu tiên. Không chỉ san bằng sẹo lỗ, lỗ chân lông to, công nghệ này còn giúp da khỏe đẹp từ sâu bên trong.

trị sẹo ở bệnh viện nào 4

(*) Hình ảnh khách hàng trị sẹo rỗ bằng collagen Kintaro Cells tại BVTM Á Âu

Để biết phác đồ điều trị riêng dành cho mình hãy đến ngay bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc nếu muốn biết thêm thông tin dịch vụ hãy gọi ngay đến số Hotline của chúng tôi.

Chúc bạn khỏe và thành công!

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Ý kiến phản hồi