• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

CÂU HỎI

Trị nám ở thẩm mỹ viện nào mới hiệu quả? – Tôi bị nám lâu ngày rồi nhưng trước cũng không quan tâm mấy nhưng tới nay vết nám ngày càng đậm màu, đi đâu ai cũng quở làm tôi ngại lắm. Định đi tìm chỗ điều trị mà đến lúc lên mạng search thấy có quá nhiều nơi, tôi hoang mang không biết trị nám ở thẩm mỹ viện nào là tốt cho mình? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với?

Thúy Hường - Long Khánh

Xem Thêm

trị nám ở thẩm mỹ viện nào 1

Trả lời:

Thúy Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi: “trị nám ở thẩm mỹ viện nào hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nám da là bệnh lý về da mà rất nhiều phụ nữ gặp phải, nhất là phụ nữ trong và sau thời gian thai kỳ. Theo thống kê thì có đến hơn 80% phụ nữ bị nám da sau khi sinhh. Đó là bởi vì đó là thời kỳ mà nội tiết tố của chị em có nhiều biến động nhất. Chính sự thay đổi nội tiết tố đã dẫn đến da xuất hiện nhiều vết nám, đốm màu.

[adrotate banner=”38″]

Tuy nhiên không phải tình trạng nám da của ai cũng giống nhau mà nám da diễn biến rất phức tạp với nhiều dạng khác nhau. Thường nám được chia thành 3 loại: nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp. Mỗi loại nám có gốc nám nông sâu khác nhau vì thế cách điều trị cũng khác nhau.

trị nám ở thẩm mỹ viện nào 2

Trị nám ở thẩm mỹ viện nào hiệu quả:

Nói về “trị nám ở thẩm mỹ viện nào” thì đúng là như bạn nói hiện nay có rất nhiều nơi có dịch vụ điều trị nám, tuy nhiên hiệu quả như thế nào thì chỉ có nơi đó và khách hàng đã sử dụng dịch vụ biết được nên rất khó để biết trị nám ở thẩm mỹ viện nào hiệu quả. Tuy nhiên có một điều mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự tin khẳng định là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện là một trong những nơi có kết quả điều trị nám cao nhất, với việc loại bỏ đến hơn 90% nám da, ngăn ngừa nám tái phát và đặc biệt giúp da khỏe đẹp từ sâu bên trong với sự phối hợp điều trị của 2 công nghệ hiện đại: Tế bào gốc của Nhật và Laser thế hệ mới của Mỹ.

trị nám ở thẩm mỹ viện nào 3

Với nhiều ưu điểm:

  • Đi sâu loại bỏ tận gốc chân nám
  • Da khỏe đẹp từ sâu bên trong
  • Không đau, không phẫu thuật
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng
  • Phác đồ điều trị được chứng nhận an toàn

Công nghệ điều trị khiến tất cả những ai đã trải nghiệm đều cảm thấy hài lòng, thậm chí bất nhờ với kết quả xóa nám mà công nghệ này mang lại.

trị nám ở thẩm mỹ viện nào 5

(*)Khách hàng trị nám thành công tại BVTM Á Âu

Và để biết phác đồ điều trị dành cho mình là gì thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

Chúc bạn khỏe và thành công!

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Ý kiến phản hồi