• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Với những ai ngại đi lại và bận rộn thì trị nám 1 lần với công nghệ siêu mài mòn kim cương 3.0 của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực sự là một giải pháp hoàn hảo.

Nguyên nhân gây nám da ở phụ nữ Việt

Ánh nắng mặt trời, hóa mỹ phẩm, căng thẳng tinh thần lâu ngày, thay đổi nội tiết khi mang thai và trong thời kỳ tiền mãn kinh… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản sinh melanin và cũng là những tác nhân chính trực tiếp gây nên nám da và khiến da lão hóa nhanh chóng.

Melanin là sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi da sản sinh quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều sẽ hình thành nên nám hoặc những mảng da bị sậm màu.

tri-nam-1-lan-1

Thực hư với công nghệ trị nám 1 lần?

Hầu hết phụ nữ thường có quan niệm nám không điều trị được vì đây là bệnh về nội tiết tố. Điều này hoàn toàn không đúng vì bị nám do nội tiết chỉ chiếm khoảng 1/6 nguyên nhân gây bệnh. Vì vậy giải pháp chấp nhận sống chung với nám nên được loại bỏ vì hiện nay đã có nhiều phương pháp mới có thể xử lý nám thành công đến hơn 90%.

Với những ai ngại đi lại và bận rộn thì phương pháp trị nám 1 lần với công nghệ siêu mài mòn kim cương 3.0 của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực sự là một giải pháp hoàn hảo. Kết quả điều trị với công nghệ này sẽ thật sự khiến bạn phải ngạc nhiên. Vết nám không chỉ hết mà vùng da điều trị còn trở nên mịn và đẹp hơn hẳn.

tri-nam-1-lan-2

Công nghệ siêu mài mòn kim cương 3.0 sẽ thực hiện tác động đến vùng da bị nám, loại bỏ những tế bào hư tổn và những tế bào chứa nhiều sắc tố melanin – sắc tố gây nên tình trạng nám da. Đồng thời kích thích collagen và elastin, tăng cường quá trình tái tạo tế bào mới khỏe mạnh, cải thiện kết quả cho làn da, cân bằng màu sắc và làm cho da trở nên săn chắc, mềm mại.

Ưu điểm của công nghệ trị nám 1 lần Siêu mài mòn kim cương tại Á Âu

  • Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất: Khác hẳn với những phương pháp khác phải thực hiện đi lại nhiều lần, công nghệ siêu mài mòn kim cương 3.0 tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất khoảng 45 phút, vết nám đã được loại bỏ hoàn toàn.
  • Xóa nám sâu tận gốc: Điều trị nám với công nghệ siêu mài mòn kim cương 3.0, chân nám dù có bám sâu đến cỡ nào cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Vết nám trên da sẽ được thay thế bởi làn da mới mịn màng và trắng hồng, đều màu.
  • Công nghệ điều trị hiện đại: Công nghệ điều trị được nhập khẩu từ Mỹ với thiết bị siêu mài mòn kim cương sẽ cho hiệu quả điều trị chính xác, nhanh chóng, giảm đau đến mức tối đa và gần như không đau.
  • Kết quả duy trì vĩnh viễn: Vết nám không chỉ được xóa ở bề mặt mà chân nám còn được loại bỏ triệt để, đồng thời ngăn chặn sự quay trở lại của nám. Chính vì vậy mà kết quả điều trị nám với công nghệ siêu mài mòn kim cương 3.0 sẽ được duy trì vĩnh viễn.
  • An toàn tuyệt đối: Phương pháp điều trị nám bằng công nghệ siêu mài mòn kim cương 3.0 đã được FDA – Cục quản lý thực và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả.
(*) Hình ảnh khách hàng trị nám 1 lần tại BVTM Á Âu

(*) Hình ảnh khách hàng trị nám 1 lần tại BVTM Á Âu

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi