• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc một giả pháp tuyệt vời cho chị em phụ nữ khi gặp phải các vấn đề lão hóa da. Lão hóa da là một căn bệnh kinh niên của chị em phụ nữ, khiến chị em luôn cảm thấy tự ti lo lắng về sắc đẹp của mình. Mặc dù che chắn rất kĩ khi đi trời nắng, nơi bụi bẩn nhưng vẫn xuất hiện nám da, do nhiều nguyên nhân khác nhau.
Hiện nay với sự xuất hiện của công nghệ thay da trắng hồng bằng tế bào sinh học của Mỹ – 1 lần duy nhất, nám da đã bị thổi bay một cách dễ dàng, phục hồi làn da thanh xuân, trẻ hóa làn da cho chị em hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Sự diệu kì của tế bào sinh học

Sự diệu kì của tế bào sinh học

Tế bào sinh học là những tế bào tiền thân có khả năng tự tăng sinh, biệt hóa thành nhiều loại tế bào, các mô, các cơ quan khác nhau của cơ thể, nhằm thay thế cho các tế bào bị mất đi do già và chết tự nhiên, hoặc do bệnh lý.

te-bao-sinh-hoc

Sau khi được đưa vào da, tế bào sinh học ngay lập tức thực hiện chức năng sửa lỗi của mình. Nhờ đó, tất cả các nhược điểm về lão hóa da sẽ được loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả.

Công nghệ tế bào sinh học mang đến những hiệu quả đáng kinh ngạc
Những tế bào sinh học sẽ thẩm thấu sâu vào lớp đáy của da để nuôi cấy tế bào mới, cắt đứt liên kết của các hắc sắc tố melamin với lớp da khỏe mạnh trên bề mặt. Đồng thời ức chế, cô lập melamin tại lớp đáy, không cho tiếp tục sản sinh khiến nám không còn khả năng tái phát. Không chỉ có vậy, trong quá trình điều trị nám, phương pháp này còn có tác dụng kích thích các tế bào da, các thành phần collagen, elastin bên dưới tăng sinh nhanh, lớp sắc tố bên ngoài sẽ được thay bằng lớp da mới, trắng hồng và mịn màng như da em bé chỉ sau 7-10 ngày.

Một điểm cộng khác của công nghệ tái cấu trúc da nhờ tế bào sinh học là độ an toàn cao. Phương pháp này thân thiện với làn da bởi không có sự xâm lấn, bào mòn hay tác động tiêu cực đến bề mặt da, không gây vàng lông, không gây dị ứng. Hơn nữa, quá trình điều trị không hề gây đau.

ket-qua-dieu-tri-tre-hoa-da-bang-te-bao-goc

ket-qua-dieu-tri-tre-hoa-da-bang-te-bao-goc-2

Liệu pháp tế bào sinh học được ví như phép màu kì diệu trong điều trị y học nhưng thực chất đó là “khoa học về cuộc sống”

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và quy mô bệnh viện rộng lớn, hiện đại bậc nhất cùng ê kíp bác sĩ có chuyên môn cao mà Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là nơi duy nhất tại Việt Nam được nhận chuyển giao độc quyền quy trình hoàn chỉnh công nghệ thay da trắng hồng bằng tế bào sinh học – CHỈ VỚI 1 LẦN DUY NHẤT.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Quy trình thẩm mỹ

 • Tế bào sinh học tìm đến các vùng tết bào da bị tổn thương, lão hóa
 • Liên tục phân chia thành các tế bào non
 • Các tế bào non tiếp tục phân chia hình thành các tế bào non
 • Các tế bào non mới thay thế các tế bào đã già nua, tái cấu trúc collagen và elastin

Đối tượng thẩm mỹ

 • Trẻ hóa da bị lão hóa
 • Xóa nám
 • Làm da trắng hồng mịn màn như da em bé từ bên trong.

Vì sao chọn chúng tôi

Ưu điểm của phương pháp xóa nám bằng công nghệ tế bào sinh học:

 • Trẻ hóa da, xóa nám nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất.
 • Không những xóa nám, còn cho làn da trắng hồng từ sâu bên trong
 • Làn da mịn màng như da em bé chỉ sau 7-10 ngày
 • Không dị ứng

Chăm sóc sau điều trị

 • Chăm sóc vệ sinh sinh da sạch sẽ, dưỡng ẩm cho da theo hướng dẫn của bác sĩ.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi