• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Filler là một chất làm đầy có tác dụng trẻ hóa làn da và nâng mô vùng mặt, giống như collagen dạng lỏng với hơn 90% là nước muối sinh lý được sử dụng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Phương pháp làm đẹp này được ưa chuộng vì không đau, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng và an toàn cho người sử dụng.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Quy trình thẩm mỹ

Filler được đưa vào cơ thể bằng những mũi kim siêu nhỏ vì vậy không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn (vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng) hoặc vùng cần nâng độn (làm đầy, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi) và tạo hình cằm, tạo đường cong mà không cần đụng chạm “dao kéo”.

trẻ hóa da bằng filler

Đối tượng thẩm mỹ

 • Người có khiếm khuyết về gương mặt không đáng kể, mong muốn có nét đẹp tự nhiên, hoàn hảo hơn.
 • Người có mũi tẹt, gãy, to, thô mong muốn có sống mũi cao, thon gọn và thanh tú hài hòa với gương mặt.
 • Người đang trong giai đoạn lão hóa với nếp nhăn khóe mắt, da trán nhăn, bọng mắt xuất hiện. Filler sẽ giúp làm đầy các nếp nhăn sâu của trán, khóe mắt… giúp trẻ lại 5-10 tuổi.
 • Người muốn làm đẹp nhưng chưa muốn phẫu thuật vì ngại thời gian hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ hay đơn giản là muốn thử xem khuôn mặt mình sẽ như thế nào một cách tạm thời trước khi thực hiện một cuộc phẫu thuật vĩnh viễn.
 • Người không có thời gian để tham gia các cuộc phẫu thuật làm đẹp. Với thời gian thực hiện chỉ từ 15-30 phút thì đây là phương pháp giải quyết vấn đề cho những người bận rộn, không có thời gian làm đẹp.
tre-hoa-da-bang-filler-banner

Vì sao chọn chúng tôi

 • Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị, không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.
 • Mũi tiêm dùng để đưa filler rất nhỏ nên không chảy máu, không sưng đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả thấy ngay sau khi thực hiện. Hiệu quả duy trì từ 6 đến 18 tháng tùy loại filler.
Kết quả điều trị làm đầy nếp nhăn

Kết quả điều trị làm đầy nếp nhăn

Kết quả điều trị căng mọng môi

Kết quả điều trị căng mọng môi

Kết quả điều trị nâng cao mũi, độn cằm

Kết quả điều trị nâng cao mũi, độn cằm

Kết quả điều trị nâng cao cung mày, vùng xương gò má

Kết quả điều trị nâng cao cung mày, vùng xương gò má

Kết quả điều trị trẻ hóa da, căng da mặt không phẫu thuật

Kết quả điều trị trẻ hóa da, căng da mặt không phẫu thuật

Kết quả điều trị làm đầy đặn, tươi trẻ vùng da ngực

Kết quả điều trị làm đầy đặn, tươi trẻ vùng da ngực

Chăm sóc sau điều trị

 • Hạn chế massage vùng mặt sau khi tiêm chất làm đầy để tránh làm cho thuốc bị di chuyển hoặc tạo các cục u lồi lõm không đều.
 • Nên tránh biểu hiện nét mặt thái quá ví dụ như cười, nhai kẹo chewing gum, đặc biệt sau khi tiêm ở những vùng luôn di động như rãnh mũi-môi.
 • Sưng nề, đỏ da, bầm tím là thường gặp sau khi tiêm, chườm lạnh trong vài giờ đầu. Có thể trang điểm để che dấu các chỗ bầm tím.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi