• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Hiện nay, rất nhiều phương pháp căng da mặt, do đó đối vời người tiêu dùng, người có nhu cầu thật sự rất bỡ ngỡ, công nghệ ngày càng phát triển tiên tiến. Cho đến nay. Đã tồn tại 4 phương pháp chính thống nhất, bài viết này bệnh viện Á Âu xin chia sẻ đến quý bạn đọc một cái nhìn rõ ràng và sâu sát hơn về từng loại phương pháp, từ đó nhìn nhận và chọn lựa phương pháp đúng đắn nhất với bản thân mình …

Căng da mặt nội soi

Ưu điểm: Với phương pháp căng da mặt này, các phần da cơ bị trùng nhão được kéo căng nhanh chóng, hiệu quả, không cần cắt bỏ da thừa nhiều như các phương pháp căng da mặt cổ điển và vết sẹo để lại trên da cũng vì thế nên nhỏ và mảnh hơn trước.

nang-co-mat-chay-xe-bang-phuong-phap-noi-soi-co-an-toan-khong2

Nhược điểm: Tất cả các phương pháp phẫu thuật đều đau đớn và để lại sẹo nhưng đa số bệnh nhân không suy nghĩ về vấn đề này khi quyết định phẫu thuật. Đối với những người có cơ địa sẹo lồi trước khi quyết định phẫu thuật nội soi căng da cần cân nhắc vì sẽ rất khó để khắc phục các vết sẹo nhỏ và mảnh.

Căng da bằng công nghệ Thermage

Ưu điểm: Được đánh giá là công nghệ vượt trội so với các công nghệ làm đẹp truyền thống khác, hệ thống Thermage có thể điều trị đối với các dạng da và sắc tố khác nhau. Với các loại đầu típ có thể thay đổi linh hoạt giúp bác sĩ điều trị phù hợp với nhu cầu của từng người. Công nghệ điều trị trẻ hóa da đạt hiệu quả cao, an toàn, không xâm lấn, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận chất lượng.

Nhược điểm: Chi phí cao so với các phương pháp căng da truyền thống. Thuộc thế hệ công nghệ mới nên chưa được khách hàng biết đến rộng rãi.

Căng da, nâng cơ với công nghệ Ultherapy

Ưu điểm: Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2010, công nghệ Ultherapy gây tiếng vang lớn khi ứng dụng thành công sóng siêu âm hội tụ trong y học, giúp trị liệu Ultherapy đạt được độ chính xác tối đa. Tác dụng căng da, nâng cơ bị chảy xệ lí tưởng, tương đương với phương pháp phẫu thuật mà loại bỏ đươc hoàn toàn các biến chứng không mong muốn của phương pháp này. Là công nghệ đầu tiên sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ, tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp bì nhằm kích thích cơ chế sản sinh collagen.

Nhược điểm: Chi phí cao so với các công nghệ căng da truyền thống.

Căng da mặt bằng chỉ vàng, chỉ sinh học, chỉ S Soft chóp kim cương

cang-da-mat-bang-chi-21

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da tiên tiến nhất hiện nay

Ưu điểm: Phương pháp căng da bằng chỉ vàng không cần phẫu thuật, sử dụng chỉ vàng đính vào phần mô dưới da giúp kéo căng và nâng phần da chảy xệ hiệu quả, nhanh chóng. Đặc biệt, thành phần tinh chất vàng của chỉ vàng có tác dụng tăng sinh collagen nhanh gấp vài chục lần bình thường và gấp 5 lần so với các loại chỉ căng da mặt khác. Thời gian hiệu quả duy trì từ 8-15 năm. Chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.

benh-vien-tham-my

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ căng da uy tín và đẳng cấp.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang cung cấp hầu hết các dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ cao. Trên con đường khẳng định thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Á Âu là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi