• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Công nghệ Thermage 2015 Thermage 2015 là phiên bản hoàn hảo nhất, với nhiều cải tiến vượt bậc của công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn không phẫu thuật chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, chinh phục mọi nhà chuyên môn và hàng triệu khách hàng trên thế giới trong đó có ngôi sao nổi tiếng Hollywood, phu nhân Tổng thống và các quý bà trên toàn thế giới.

Tiến trình điều trị với công nghệ Thermage mang lại hiệu quả săn chắc và tái tạo đường nét chuyên biệt tại nhiều vùng trên cơ thể. Tùy vào chỉ định điều trị và tình trạng da, bác sĩ sẽ chọn lựa loại đầu tip điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân:

  • –  Thực hiện điều trị vùng mắt : mi mắt trên và dưới với chọn lựa đầu tip chuyên biệt ST 0.25 450REPs
  • –  Thực hiện điều trị vùng mặt : chọn lựa đầu tip chuyên biệt cho vùng mặt và cổ với các loại đầu tip : STC 3.0 600REPs/ STC 3.0 900REPs
  • –  Đầu tip mới Total Tip 3.0 : Total Tip 3.0 900 REPs/Total Tip 3.0 1200 REPs với thể tích cấp nhiệt gấp đôi giúp tối ưu hóa hiệu quả đạt được sau điều trị.
  • –  Thực hiện điều trị vùng cơ thể : Body Tip 16.0 400REPs / Body Tip 16.0 500REPs
Các loại đầu TIP trong điều trị Thermage

Các loại đầu TIP trong điều trị Thermage

Tiến trình sau điều trị

Sau điều trị thì hiệu quả của tiến trình Thermage sẽ tiếp tục kéo dài và kết quả ngày càng được cải thiện. Khách hàng nên quay trở lại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để chụp lại hình ảnh của mình khoảng 4 -6 tháng để có được kết quả đánh giá chính xác và khách quan.

Trước và ngay sau khi điều trị

Kết quả sau khi điều trị

Trước và 2 tháng sau điều trị

Kết quả sau 2 tháng điều trị

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi