• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Mô mỡ tự thân là phương pháp làm đầy và trẻ hóa gương mặt luôn làm hài lòng phái đẹp vì vừa có thể giải quyết được chất béo dư thừa vừa mang đến vẻ đẹp an toàn, tự nhiên cho khuôn mặt.

Mỡ thừa luôn là kẻ thù đáng ghét của vẻ đẹp. Vì vậy lượng mỡ dư thừa tích tụ tại một số nơi không mong muốn sau khi được hút ra khỏi cơ thể sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ nghĩ khác đi khi những nghiên cứu mới nhất chứng minh trong mô mỡ tự thân có nhiều tế bào tốt có khả năng tái sinh các tổ chức tế bào bị lão hóa, và là một chất liệu vô cùng quý giá có thể giúp bạn làm trẻ hóa, làm đầy những vùng bị lõm, khuyết trên khuôn mặt.

lam-day-khuon-mat-bang-mo-mo-tu-than

Hiện nay, phương pháp làm đầy khuôn mặt bằng mô mỡ tự thân được các chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo các khách hàng quan tâm lựa chọn. Nếu bạn còn e ngại về việc làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy thì mô mỡ nguyên bào tự thân – nguồn tài nguyên quý giá có sẵn trong cơ thể – chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.

 

Mỡ thừa sau khi được đưa ra từ các vùng đặc trưng như: bụng, lưng, hông, eo, đùi, cánh tay,…  sẽ được xử lý bằng hệ thống chiết tách và nuôi tế bào chuyên biệt để chọn ra những tế bào tinh khiết, sau đó nuôi cấy tạo thành mô mỡ nguyên bào chất lượng cao, cuối cùng là cấy ghép vào các vùng khiếm khuyết của cơ thể như vùng má hóp, vùng trũng sâu dưới mắt, vết hõm hai bên thái dương,… Không chỉ giúp làm đầy các vùng khuyết, với đặc tính phục hồi các tế bào tổn thương, sau khi được cấy ghép, mô mỡ nguyên bào còn mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da: làm mờ sạm nám, đầy sẹo sẹo rỗ, giảm các nếp nhăn li ti. Do là mô mỡ của chính bạn nên khi được cấy ghép sẽ có khả năng thích nghi rất cao. Kết quả là vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại như không hề có sự can thiệp nào. Ngoài ra phương pháp không để lại sẹo hay bất kỳ vết thương nào sau khi thực hiện.

177207_10200547223401825_1722952465_o

Vì vậy, khi thực hiện làm trẻ hóa khuôn mặt bằng mô mỡ tự thân, bạn đồng thời nhận được kết quả thon gọn cơ thể sau khi hút mỡ và hiệu quả tái tạo nét thanh xuân tự nhiên cho gương mặt.

Phương pháp làm đẹp bằng mô mỡ tự thân đang trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo khách hàng yêu thích bởi hiệu quả cao và tính an toàn. Tuy nhiên, để cấy ghép mỡ tự thân thành công mang lại kết quả như mong muốn cần phải tuân thủ theo một số điều kiện hết sức nghiêm ngặt. Khách hàng khi chọn lựa thực hiện phương pháp cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn tuân thủ theo đúng các quy định nghiêm ngặt theo đúng yêu cầu của phương pháp.

tao-khuon-mat-cang-min-3d-song-dong-nhu-sao-han-2

– Quy trình phải thực hiện tại Bệnh viện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.

– Áp dụng phương pháp hút lấy mỡ an toàn bằng phương pháp hiện đại.

– Hệ thống chiết tách mỡ và nuôi cấy tế bào gốc tiên tiến.

– Bác sĩ thực hiện phải là chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm mới có thể đánh giá chính xác khối lượng mỡ cần bơm vào để vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và không xảy ra biến chứng.

Lựa chọn đúng địa chỉ uy tín và bác sĩ tay nghề cao là một đảm bảo cao nhất để khách hàng có được kết quả làm đẹp theo đúng như mong muốn.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi