• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Bạn có thấy rắng nếu bạn giảm cân thì các vùng như mông, ngực sẽ bị giảm theo? Còn việc tăng kích cỡ cho 2 vòng trên thì đồng nghĩa là các nơi khác trên cơ thể nhất là vòng bụng cũng sẽ tăng theo. Vậy bạn phải thực hiện những gì để có đường cong hấp dẫn mà vẫn nạp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể? Hãy tham khảo 1 số mẹo nhỏ sau nhé

>>Tri sẹo rỗ

>>Xóa nhăn bằng Toxin

benh-vien-tham-my-a-au--bi-quyet-co-eo-thon

+ Cá ngừ luôn là nguồn cung cấp protein hiệu quả nhất trong việc bạn nạp dinh dưỡng cho cơ thể mà không phải lo lắng về tình trạng hấp thu nhiều calo hay chất béo nhé.

+ Ức gà, thịt bò cũng là những loại thức ăn cung cấp nhiều protein cho bạn. Thức ăn chủ yếu chứa protein có khả năng làm giảm những cơn đói khiến chúng ta ăn ít thức ăn hơn. Như vậy cơ sẽ được săn chắc và có dáng, thế nên bạn vẫn sẽ đạt được bụng phẳng và mông cong.

+ Tập thể dục cũng là cách hữu hiệu để bạn có một thân hình đẹp. Để các chất béo tập trung đúng chỗ như môngvà ngực mà những phần còn lại vẫn săn chắc và thon đẹp thì bạn cần tập các động tác như ngồi xổm, bước sang một bên, đá trước để cho cơ mông và chân làm việc hiệu quả. Với ngực thì thực hiện động tác chống đẩy sẽ giúp săn chắc vùng ngực, ngoài ra nó cũng sẽ tác động thêm cho cánh tay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ tới những biện pháp hủy mỡ nhanh chóng và an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.

Hotline: 0906 82 70 70/ 0901 32 82 70/ 0902 400 269

Website: http://benhvienaau.vn

Facebook: http://facebook.com/BenhVienThamMyAAu

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi