• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Dưới đây là những lý do khiến bạn trông già nua trong mắt người khác. Hãy loại bỏ những nguyên nhân xấu và tìm lại sự trẻ trung bạn nhé

>>Xóa nhăn, trẻ hóa da

>>Xóa nhăn trẻ hóa không phẫu thuật

ly-do-khien-ban-gia-nua-trong-mat-nguoi-khac_benh_vien_tham_my_a_au

1. Hay cau mày

Khi bạn mỉm cười, khuôn mặt của bạn sẽ trông tươi tắn và rạng rỡ hơn. Ngược lại, một cái cau mày sẽ tạo ra những đường nhăn xấu xí trên trán, làm cho khuôn mặt của bạn mất vẻ tươi tắn và thêm phần già nua.

2. Béo phì

Thông thường, chúng ta có xu hướng không để ý đến trọng lượng của mình khi chúng ta bắt đầu già. Nhưng chúng ta không nhận thức được rằng, ngày càng béo hơn sẽ chỉ làm cho chúng ta trông già trước tuổi. Do đó, điều quan trọng là bạn phải giữ cho mình một cân nặng phù hợp và một sức khỏe lành mạnh. Tập thể dục thường xuyên và ăn uống điều độ là cách tốt nhất giữ gìn tuổi thanh xuân.

3. Mặc quần áo già hơn tuổi của bạn

Không nên mặc những bộ trang phục không phù hợp với lứa tuổi của mình điều đó khiên bạn trông thiếu tự nhiên và già nua.

4. Lông mày mỏng

Lông mày dày hơn sẽ làm cho bạn trông trẻ hơn, trong khi lông mày mỏng hơn sẽ làm cho bạn trông già hơn tuổi. Vì vậy mà bạn nên hạn chế việc sử dụng các công cụ phương pháp tác động đến sự tăng trưởng sau này của lông mày. Điều này giúp bạn giữ gìn khuôn mặt tươi sáng hơn.

5. Hút thuốc hoặc rượu

Hút thuốc quá nhiều và uống nhiều rượu là một trong những nguyên nhân chính của sự lão hóa sớm. Nó không chỉ độc hại cho vẻ đẹp của bạn, mà còn cho sức khỏe của bạn. Nó gây ra nếp nhăn, chảy xệ của da, phát ban đỏ và mụn trứng cá, do đó làm cho bạn già hơn. Không hút thuốc và rượu sẽ tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.

6. Căng thẳng

Stress có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Nó có thể gây ra mụn, nếp nhăn, quầng thâm, giảm cân hoặc tăng cân. Điều này khiến cho bạn già đi trong mắt người khác.

General navigation best cell phone spy apps for windows nokia and operation are fluid and responsive
(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi