• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Những công thức dưỡng trắng da luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người vì là phụ nữ, ai cũng muốn mình có được làn da trắng hồng, mịn màng tự nhiên. Vậy trước khi bước vào công cuộc dưỡng trắng da chúng ta cần lưu ý và chuẩn bị những gì? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua những chia sẻ dưới đây nhé.

dưỡng trắng da

1.Da phải khỏe trước khi dưỡng trắng

Muốn có được làn da đẹp thì đầu tiên bạn phải có được làn da khỏe trước. Nếu bạn vẫn cố đắp mặt nạ, lột da mặt khi da đang bị mụn, nám hay bị tổn thương thì đây là một trong những cách làm đẹp sai lầm.

Để da không bị kích ứng và tổn thương thêm khi làm đẹp, bạn nên chuẩn bị cho mình 1 nền tảng tốt trước. Nếu cần thiết, bạn hãy đến các trung tâm tư vấn, gặp bác sĩ da liễu để da phục hồi trước khi áp dụng các liệu pháp làm trắng da.

dưỡng trắng da

2.Thanh lọc cơ thể để loại bỏ độc tố cho da

Làn da không thể tươi sáng lên nếu cơ thể của chúng ta tích tụ quá nhiều chất độc tố vậy nên detox thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Bổ sung rau xanh, nước trái cây kết hợp với luyện tập thể thao và xông hơi hàng ngày để cơ thể tự loại bỏ độc tố là điều vô cùng cần thiết.

dưỡng trắng da

3.Trong và sau khi dưỡng, da phải được bảo vệ

Chúng ta đều biết rằng melanin là hắc tố da, khi melanin tăng lên quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng nám da, tàn nhang  tuy nhiên hầu như không phải ai cũng hiểu đúng về vai trò của melanin. Thực ra melanin đóng vai trò như người bảo vệ, ngăn chặn ánh nắng, sức nóng và môi trường làm hại da bạn. Khi dưỡng trắng da và đẩy lùi Melanin, da bạn sẽ bị mỏng và yếu hơn trước đây rất nhiều, nên cần được bảo vệ cẩn thận hơn. Phải sử dụng sản phẩm kem dưỡng da có chất chống nắng đều đặn mỗi ngày trước khi bước ra khỏi nhà bạn nhé.

dưỡng trắng da

4.Muốn có được làn da trắng hồng bạn cần kiên trì

“Dục tốc bất đạt” nếu bạn quá nôn nóng trong việc dưỡng trắng da, muốn có được kết quả nhanh chóng chỉ sau vài ngày thì nên thay đổi quan điểm này sớm nhé. Bất kỳ liệu trình làm đẹp nào cũng cần có thời gian để phát huy tác dụng. Đặc biệt, chu kỳ thay da là từ 28 – 30 ngày chính vì thế khi sử dụng sản phẩm dưỡng da, để có được hiệu quả cao nhất chúng ta phải kiên trì ít nhất trong 1 tháng để thấy được sự thay đổi. Những sản phẩm, công nghệ làm cưỡng ép da bạn thay đổi sắc tố đột ngột sẽ để lại những hậu quả khôn lường: viêm da, ăn mòn, ung thư,…

dưỡng trắng da

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng hoặc nếu có thời gian, nên tự làm các công thức tắm trắng từ thiên nhiên để không gây kích ứng da.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Ý kiến phản hồi