• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần
Điều trị tàn nhang bằng laser X-Force tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là công nghệ xóa tàn nhang hiệu quả, an toàn nhất hiện nay, đặc biệt chỉ với 1 lần thực hiện, vết tàn nhang đã biến mất hoàn toàn.
Xem Thêm

điều trị tàn nhang bằng laser 1

Tàn nhang là những đốm hình tròn, phẳng đặc trưng có kích thước cỡ đầu đinh. Những đốm này xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên da, đặc biệt sau khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng và những người có làn da trắng. Tàn nhang có nhiều màu, có thể là đỏ, vàng, nâu sậm, nâu nhạt, hay đen; nhưng chúng luôn đậm hơn màu da xung quanh do lắng đọng sắc tố da gọi là melanin.

Có 3 dạng tàn nhang chính:

  • Tàn nhang dạng nhẹ: là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp biểu bì tức là lớp ngoài cùng của da.
  • Tàn nhang dạng vừa: là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp trung bì của da.
  • Tàn nhang dạng nặng: là nốt tàn nhang xuất hiện ở trên da nhưng lại nằm sâu dưới lớp mỡ của da.

điều trị tàn nhang bằng laser 4

Tùy thuộc và từng dạng tàn nhang mà mức độ điều trị khó hay dễ. Với dạng nhẹ thì rất dễ điều trị và sẽ không bị tái phát trở lại, còn với dạng vừa thì hơi khó điều trị, nếu điều trị không đúng cách sẽ không chạm được vào gốc tàn nhang; làm nốt tàn nhang đậm thêm, để lại vết thâm vĩnh viễn. Còn riêng với tình trạng tàn nhang dạng nặng thì việc điều trị để loại bỏ loại này khá phức tạp.

Vậy phải điều trị tàn nhang bằng cách nào? Hiện nay việc xóa bỏ vết tàn nhang đã trở nên hết sức đơn giản với việc điều trị tàn nhang bằng laser, đặc biệt là việc điều trị tàn nhang bằng laser X-Force tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chỉ với 1 lần thực hiên, đơn giản nhanh chóng, hơn nữa lại không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống hằng ngày ngay sau khi điều trị.

Điều trị tàn nhang bằng laser chỉ với 1 lần tại BVTM Á Âu

Nguyên lý điều trị tàn nhang bằng laser X-Force:

quy-trinh-tri-nam-buoc-2

Tia laser với bước sóng 1064 nmcó tính chất mạnh, độ tập trung cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì, giúp phá vỡ hoàn toàn cấu trúc hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây tàn nhang), đồng thời cô lập Melanocytes ở tầng sâu nhất để trị tận gốc và ngăn không cho tàn nhang quay trở lại. Song song đó, các bước sóng thông minh của công nghệ laser X-Force còn kích thích để chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Hiệu quả điều trị tàn nhang bằng laser X-Force:

điều trị tàn nhang bằng laser 3

  • Chỉ với 1 lần duy nhất, điều trị tận gốc, loại bỏ hoàn toàn (đến 99%) vết tàn nhang.
  • Laser X-Force đi sâu vào lớp hạ bì, phá vỡ các sắc tố melanin gây tàn nhang khiến chúng không thể tái phát mà không hề gây tổn thương đến các tế bào khỏe mạnh xung quanh.
  • Điều trị tàn nhang với laser X-Force rất nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: chỉ mất khoảng 30 phút điều trị và không cần đến nghỉ dưỡng, bạn có thể quay lại ngay với công việc hằng ngày.
  • Kết quả điều trị tàn nhang tại BVTM Á Âu có thể duy trì vĩnh viễn.
  • Laser X-Force là giải pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

[adrotate banner=”27″]

Để có thể trải nghiệm cùng công nghệ điều trị tàn nhang bằng laser X-Force, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ hãy gọi ngay đến số Hotline để được giải đáp.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Ý kiến phản hồi