• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ laser thế hệ mới của Mỹ là một trong những công nghệ trị sẹo mới nhất hiện nay, đón đầu xu hướng thẩm mỹ năm 2015 và đã mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Quy trình thẩm mỹ

Ứng dụng công nghệ laser thế hệ mới 2015, là công nghệ tái tạo da và điều trị sẹo lõm đạt hiệu quả tốt nhất cho đến thời điểm hiện nay. Hiệu quả hồi phục da sẹo lên đến hơn 80%, một con số lý tưởng nhất mà chưa có công nghệ trị sẹo nào có thể vượt qua được.

Với bước sóng cực cao, có khả năng tác động các laser vi phân cực nhỏ vào sâu trong trong da, đảm bảo những mô da xung quanh đều nguyên vẹn. Năng lượng này sẽ giúp tế bào da phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da. Quá trình tăng sinh này có thể kéo dài tối thiểu đến 3 tháng sau khi điều trị. Da của bạn nhất là vị trí các lỗ sẹo sẽ được làm đầy dần trong 3 tháng kế tiếp đó.

trị sẹo rỗ bằng laser

Với công nghệ này, bạn chỉ cần điều trị từ 1-2 lần. Kết quả là vĩnh viễn vì đây là sự tăng sinh collagen nội sinh tự lấp đầy vùng da sẹo. 1 lần điều trị mất khoảng 2 giờ. Kết quả cải thiện sẹo lên lên đến hơn 80% tùy tình trạng da, tuổi của người điều trị, và thời gian khởi phát sẹo bao lâu.

Bạn cần lưu ý rằng, để điều trị sẹo rỗ có rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy, các công nghệ mới liên tục được cải tiến, và Laser thế hệ mới 2015 tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là công nghệ mới nhất với nhiều cải tiến vượt bậc, được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa da có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

Đặc biệt, với kinh nghiệm là một bệnh viện lớn lâu năm, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hội tụ các công nghệ điều trị hỗ trợ để giải quyết triệt để tình trạng sẹo rỗ cho cả nam và nữ, cho cả sẹo rỗ lâu năm.

tiến trình trị sẹo rỗ bằng laser

Đối tượng thẩm mỹ

 • Nam giới và phụ nữ gặp tình trạng da bị khuyết lõm một phần thịt do mụn bị viêm nặng.
 • Tình trạng da bị sẹo rỗ do mắc bệnh đậu mùa hoặc dị ứng.
 • Tình trạng da bị sẹo rỗ lâu năm, từng điều trị nhưng kết quả chưa triệt để.
trị sẹo rỗ bằng laser

Vì sao chọn chúng tôi

 • Kết quả thấy ngay sau 1 liệu trình điều trị thay tế bào kết hợp laser thế hệ mới.
 • Không đau, không sưng, không dị ứng, không gây tác dụng phụ.
 • Tái tạo làn da căng mịn, trắng hồng, không còn dấu hiệu của mụn.
 • Loại bỏ những tế bào hư tổn trên da thay thế bằng những tế bào mới khỏe mạnh.
 • Kết quả căng đầy duy trì vĩnh viễn.

Kết quả điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm

ket-qua-dieu-tri-seo-ro-bang-laser

ket-qua-dieu-tri-seo-ro-bang-laser-2

ket-qua-dieu-tri-seo-ro-bang-laser-3

Chăm sóc sau điều trị

Với công nghệ laser thế hệ mới nhất năm 2015, bạn không cần lo lắng về vấn đề nghỉ dưỡng, chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc đơn giản như sau:

 • Giữ vệ sinh vùng sẹo cần điều trị đúng cách để tránh nhiễm khuẩn, ra đường nên đeo khẩu trang và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
 • Tránh tiếp xúc với nước từ 1 đến 3 ngày đầu sau khi điều trị.
 • Không sử dụng sữa rửa mặt và bất kì loại mỹ phẩm nào trong 1-2 ngày đầu điều trị.

Hãy thực hiện chăm sóc đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ để sớm điều trị dứt điểm sẹo rỗ, lấy lại làn da căng mịn như ý.

Từ khóa:

Ý kiến phản hồi