• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Khi vòng hai của cơ thể bị chảy xệ và chùng nhão, da sần sùi vỏ cam… gây mất thẩm mỹ lớn. Nhưng giờ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng hay tự ti về vấn đề này nữa bởi công nghệ Thermage 2015 đã có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

New Thermage 2015 là phiên bản hoàn hảo nhất, với nhiều cải tiến vượt bậc của công nghệ trẻ hóa da, căng da mặt, xóa nhăn không phẫu thuật chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, chinh phục mọi nhà chuyên môn và hàng triệu khách hàng trên thế giới trong đó có ngôi sao nổi tiếng Hollywood, phu nhân Tổng thống và các quý bà trên toàn thế giới.

Nhà sản xuất Solta Medical đưa ra loại đầu điều trị mới Thermage Total với đầu tip mới nhất 2015

Công nghệ New Thermage 2015 (Mỹ) đã được Bộ Y tế Mỹ (FDA) chứng nhận tính an toàn và hiệu quả điều trị làm săn chắc da vùng mặt, vùng mắt, vùng cổ và các vùng khác trên cơ thể như: bụng, đùi, bắp tay…

Bác sĩ Mỹ – sự khác biệt trong điều trị Thermage 2015

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ căng da bằng Thermage 2015. Bên cạnh đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa da được đào tạo nâng cao đê sử dụng công nghệ Thermage 2015 bởi các Bác sĩ đến từ Mỹ, thì việc bạn được Bác sĩ Mỹ trực tiếp thực hiện sẽ cảm nhận sự khác biệt trong tay nghề điêu luyện: làm cho quá trình điều trị êm ái hơn, hoàn toàn không nóng, không châm chít mà kết quả săn chắc, da láng mịn rõ rệt.

Đội ngũ Bác sĩ Mỹ thực hiện Thermage 2015 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là Giáo sư Bác sĩ đã trực tiếp thực hiện cho các ngôi sao Hollywood, phu nhân Tổng thống Obama và công nương Kate của nước Anh.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Quy trình thẩm mỹ

  • Khám sức khỏe, xét nghiệm đầy đủ cho Khách hàng. Xác định không có nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe cho khách hàng
  • Tư vấn và định hướng, gợi mở cho khách hàng những nơi nên làm phương pháp: điều trị Thermage 2015
  • Tiến hành thực hiện phương pháp: Căng da bụng bằng Thermage 2015

Đối tượng thẩm mỹ

Thermage mang lại hiệu quả làm thon gọn: Bụng, Eo, đường viền hàm, vùng cằm, săn chắc da vùng cổ, giảm đáng kể các vết nhăn quanh mắt, vùng trán, độ sâu rãnh mũi má, rãnh nhăn quanh miệng, đồng thời cải thiện tình trạng da chảy xệ và chùng nhão, da sần sùi vỏ cam.

dieu-tri-ran-da-bung-bang-thermage-banner

Vì sao chọn chúng tôi

  • Bề mặt da săn chắc, láng mịn hơn
  • Quá trình thực hiện êm ái, không đau
  • Hiệu quả gấp đôi so với Thermage thế hệ cũ.
  • Thời gian điều trị nhanh
  • Công nghệ ưu việt nhất của Căng da bụng bằng Thermage 2015 – mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian điều trị

Chăm sóc sau điều trị

Căng da bụng bằng Thermage 2015 là phương pháp căng da bụng không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây chảy máu nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện

Từ khóa:

Ý kiến phản hồi