• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Bật mí cho bạn 4 công thức trị thâm nách đơn giản từ tự nhiên cho vùng da dưới cánh tay trắng mịn như ý muốn, tự tin khoe vẻ đẹp rạng ngời.

[adrotate banner=”8″]

Công thức trị thâm nách bằng bột đậu xanh + nước hoa hồng

Bạn sẽ dễ dàng loại bỏ vùng thâm nách với công thức điều trị thâm nách đơn giản từ bột đậu xanh và nước hoa hồng. Công thức hiện rất đơn giản: Bạn lấy 1 thìa bột đậu xanh và trộn đều cùng với 5 – 10 giọt nước hoa hồng để tạo nên một hỗn hợp sền sệt là được.

Đắp hỗn hợp trên vào vùng da dưới canh tay và để trong khoảng 10 – 15 phút, sau đó bạn rửa sạch bằng nước ấm. Nên thực hiện đều đặn, kiên trì 1 – 2 lần/tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Công thức trị thâm nách bằng nghệ tươi và sữa

Nghệ tươi và sữa cũng là hai nguyên liệu tự nhiên được sử dụng phổ biến để trị thâm nách tại nhà với cách thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn hãy trộn một ít nghệ tươi với 2 – 3 thìa sữa tạo thành hỗn hợp sánh mịn là được. Bạn hãy ngâm trong vòng khoảng 10 – 15 phút trước khi đắp lên vùng da nách.

Sữa tươi là nguyên liệu giúp trị thâm nách hiệu quả

Sữa tươi là nguyên liệu giúp trị thâm nách hiệu quả

Sau đó bạn đắp nước nghệ sữa đó vào vùng da nách và để trong khoảng 15 – 20 phút thì rửa sạch. Áp dụng liên tục, đều đặn thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Công thức trị thâm nách bằng nước cốt chanh + dưa chuột + nghệ

Công thức trị thâm nách này rất đơn giản: Bạn trộn đều các hỗn hợp: nước cốt chanh, nước ép dưa chuột và bột nghệ theo tỉ lệ: 1:1:1 thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay. Sau 20 phút rửa sạch bằng nước ấm.

Thực hiện cách trị thâm nách tự nhiên này đều đặn 2 – 3 lần/ tuần , bạn sẽ thấy vùng da dưới cánh tay sẽ được cải thiện thấy rõ. Phương pháp này vừa có tác dụng trị thâm nách vừa làm cho vùng da dưới cánh tay mịn màng hơn.

[adrotate banner=”5″]

Công thức trị thâm nách đơn giản bằng sữa + mật ong

Mật ong kết hợp với sữa tươi trị thâm nách hiệu quả

Mật ong kết hợp với sữa tươi trị thâm nách hiệu quả

Mật ong và sữa tươi là hai nguyên liệu chăm sóc da quen thuộc của pháo đẹp. Ít ai biết rằng, khi kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo nên hỗn hợp trị thâm nách tuyệt vời. Cách thực hiện như sau: Bạn trộn đều hỗn hợp từ sữa và mật ong với liều lượng tương đương 2 – 3 thìa mật ong và sữa để đắp lên vùng nách trước khi tắm. Sau 10 – 15 phút thì rửa sạch.

Trên đây là 4 công thức trị thâm nách đơn giản từ những nguyên liệu tự nhiên giúp bạn dễ dàng trị thâm nách đơn giản. Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện một cách đều đặn thường xuyên mới có hiệu quả.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Ý kiến phản hồi