• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Chào bác sĩ! Tôi là NGUYỄN HẢI XUÂN TRANG, tôi muốn hỏi là chữa hôi nách bằng phèn chua có được lâu dài không? Và hiện nay có phương pháp nào chữa trị được bệnh này dứt điểm chưa? Chi phí điều trị thì có cao lắm không? Mong được bác sĩ tư vấn thêm. Tôi cảm ơn! (Xuân Trang – Vĩnh Long)

Lo lắng vì căn bệnh hôi nách

Lo lắng vì căn bệnh hôi nách

TRẢ LỜI:

Bạn thân mến!

Theo đông y, phèn chua có tính hàn, hơi độc không đáng kể, có vị hơi chát, có khả năng tan nhanh trong nước nóng thường được dùng để bôi ngoài da. Phèn chua có tính sát trùng, khử mùi, diệt vi khuẩn cao. Chính vì vậy, người ta thường chữa hôi nách bằng phèn chua. Tuy nhiên, chữa hôi nách bằng phèn chua chỉ có tác dụng tạm thời trong ngày, không thể kéo dài lâu. Chính vì thế dù bạn có kiên trì thực hiện thì cũng không thể đạt được kết quả loại bỏ mùi hôi nách triệt để.

[adrotate banner=”8″]

Ngoài phương pháp chữa hôi nách bằng phèn chua thì có rất nhiều cách khắc phục hôi nách khác từ những loại nguyên liệu tự nhiên khác nhau, tuy nhiên, hiệu quả đạt được qua những lần thực hiện cũng không đáng kể. Nắm bắt được vấn đề này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Laser thế hệ mới của Mỹ.

bi-hoi-nach-023

Điều trị Laser thế hệ mới là một bước đột phá mới trong việc điều trị hôi nách khi tích hợp cả 2 nguồn năng lượng từ sóng siêu âm và ánh sáng laser để phá hủy tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi, vi khuẩn và vùng màng nhầy mà hoàn toàn không phải đụng đến dao kéo phẫu thuật.

Nhưng với bước sóng phù hợp, nguồn năng lượng phá hủy tuyến mồ hôi sẽ đi qua từng phân từng của da, rồi tác động trực tiếp lên các yếu tố gây mùi hôi nách và được đào thải ra ngoài ngay tức thì bằng thiết bị chuyên dụng. Vậy nên cả quá trình điều trị chỉ mất 30 phút, thực hiện trong 1 lần duy nhất.

bi-hoi-nach-024

Hiện công nghệ điều trị hôi nách bằng Laser thế hệ mới đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chỉ thực hiện 1 lần là bạn có thể tạm biệt căn bệnh “viêm cánh” vĩnh viễn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi đưa ra để giải đáp những thắc mắc của bạn xung quanh việc chữa hôi nách bằng phèn chua và gợi ý giải pháp thay thế. Ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào như chi phí thực hiện điều trị, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE bên dưới để được chuyên gia trực tiếp tư vấn, giải đáp.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi