• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần
Hỏi: Chào bác sĩ !Tôi 47 tuổi, da mặt tôi hiện nay bị chảy xệ nhiều,nhất là vùng má và cằm. Tôi thấy nhiều chị em lựa chọn phương pháp căng da mặt, tôi không biết căng da có nguy hiểm không, căng da má và cằm có khác gì căng da mặt hay không, hiệu quả sau căng da có duy trì lâu dài không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn !( Minh Thúy – Tiền Giang)

Căng da bằng chỉ Vàng an toàn, không nguy hiểm.

Trả lời:

Chị Minh Thúy thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi:” Căng da có nguy hiểm không ?” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của chị sau đây:

Khi phụ nữ bước qua tuổi 30, tình trạng lão hoa da bắt đầu xảy ra nhanh hơn, đến độ tuổi 50 thì nhiều vùng da trở nên nhăn nheo, chảy xệ. Nhiều chị em sử dụng các biện pháp thông thường song rất khó có thể khôi phục lại làn da như ý muốn, chính vì vậy chị em đã tìm đến giải pháp căng da mặt bằng công nghệ thẩm mỹ.

căng da chỉ vàng

Căng da mặt bằng chỉ Vàng hiện nay đang là công nghệ đươc nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả căng da tối đa và hạn chế tổn thương, xâm lấn các vùng da xung quanh. Đây là phương pháp không phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần đưa chỉ vàng vào sau lớp da và kéo căng làn da của chị và định vị chúng hoàn toàn có thể xóa bỏ làm mờ bớt các nếp nhăn, loại bỏ da thừa, chảy xệ trả lại gương mặt tươi trung, tươi tắn.

Căng da mặt hay căng da cổ, má bằng chỉ Vàng Gold Thread đều được thực hiện giống nhau , không gây nguy hiểm vì bác sĩ sẽ chỉ đưa chỉ vàng vào vùng cần căng da, định vị vùng da sao cho căng mịn mà không cắt bỏ da , không xâm lấn, không phẫu thuật nên không gây nguy hiểm,lại an toàn và hiệu quả cao so với các phương pháp khác. Vì thế, hiệu quả căng da mặt được duy trì lâu dài.

Hiện nay, căng da bằng chỉ Vàng Gold Thread tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với quy trình điều trị đạt chuẩu. Trước khi thực hiện, bác sỹ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để tiến hành căng da mặt tránh xâm lấn. Ngoài ra,  tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU thực hiện căng da mặt bằng chỉ theo đúng quy định của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

Chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc chị sớm có được gương mặt tươi trẻ!

Một số thông tin bạn có thể quan tâm tại Á ÂU :

Căng da như thế nào

Dịch vụ căng da mặt

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi