• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

cang-da-thermage-gia-bao-nhieu

Đối với những tín đồ làm đẹp, công nghệ Thermage không còn là cái tên xa lạ. Được FDA (Bộ Y tế Mỹ) chứng nhận an toàn, hơn 1000 máy Thermage được chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ trên toàn thế giới. Cho đến nay, theo số liệu thống kê, Thermage đã điều trị hơn 1 triệu ca, ứng dụng tại hơn 2.500 trung tâm thẩm mỹ trên 80 quốc gia.

quy-trinh-cang-da-mat-bang-thermage

Trước đây, với mức giá trung bình khoảng 1000 ~ 3000$ cho một lần điều trị bằng Thermage, phương pháp hầu như chỉ được các quý bà thượng lưu áp dụng. Ngày nay, với mong muốn phổ biến công nghệ rộng khắp đến toàn bộ phái đẹp, nhà sản xuất Solta Medical đã hỗ trợ mức giá rẻ hơn như một sự ưu đãi sâu sắc đến toàn bộ khách hàng trên toàn thế giới. Một lần điều trị bằng đầu tip mới nhất 2015, giúp săn da tốt hơn, không đau, hiệu quả và an toàn hơn gấp 2 lần so với thế hệ cũ với mức giá là:

[adrotate banner=”39″]

Đây được cho là mức giá trong mơ của rất nhiều phái đẹp và cũng là cơ hội vàng cho bất cứ ai đang ao ước tìm lại làn da, gương mặt trẻ trung hoàn hảo của 10 năm về trước.

SO SÁNH THERMAGE VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA KHÁC

phuong-phap-cang-da-thermage

Khi công nghệ thẩm mỹ da không phẫu thuật ngày càng phát triển, phái đẹp có nhiều sự lựa chọn làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên, không vì vậy mà Thermage giảm nhiệt, công nghệ không ngừng cải tiến và vẫn giữ vị trí hàng đầu chinh phục mọi nhà chuyên môn cũng như hàng triệu khách hàng trong đó có phu nhân tổng thống, các ngôi sao nổi tiếng, các quý bà trên toàn thế giới.

Trẻ hóa, xóa nhăn không xâm lấn với tính năng ưu việt cho vùng da mắt, mặt, cổ, bụng,…

Trẻ hóa, xóa nhăn không xâm lấn với tính năng ưu việt cho vùng da mắt, mặt, cổ, bụng,…

Thermage là thành quả của việc áp dụng thành công sóng tần số vô tuyến trong điều trị trẻ hóa. Khi tác động vào da, năng lượng sóng chuyển sang dạng nhiệt năng, tác động vào các sợi collagen nằm sâu dưới lớp hạ bì, làm nóng và chọn lọc các vách ngăn sợi collagen, trong khi lớp ngoài được bảo vệ bằng cách làm lạnh. Sự co thắt của các sợi collagen mang đến những thay đổi rõ rệt của làn da ngay sau quá trình trị liệu. Không chỉ làm phẳng, săn chắc vùng da nhăn ngay lập tức, collagen dưới da tiếp tục tăng sinh, tái tạo mang đến cho bạn bề mặt da mịn màng, lỗ chân lông được thu hẹp và sắc tố da cải thiện rõ rệt. Kết quả được kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da và độ tuổi của từng khách hàng.

Trong suốt hơn 10 năm qua, trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage đã không ngừng cải tiến và cho ra đời Thermage 2015 – phiên bản Thermage hoàn hảo nhất hiện nay. Vì vậy, so với các công nghệ trẻ hóa da khác như đi nhiệt RF, luồn chỉ PDO trẻ hóa da,… Thermage vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp (đặc biệt là các chị em ngại đau, sợ luồn chỉ dưới da) bởi ưu điểm làm đẹp tức thì, không xâm lấn. Các ngôi sao Hollywood cho biết, Thermage chính là cứu cánh tức thì cho làn da, và là bí quyết cho làn tươi trẻ ngay tức khắc trước mỗi kỳ trao giải lớn.

Cùng lắng nghe những khách hàng nổi tiếng của Thermage nhận xét về công nghệ:

cang-da-bang-thermagecang-da-bang-thermage-2 phuong-phap-cang-da-thermage-3 phuong-phap-cang-da-thermage-4

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi