• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Cách điều trị rạn da sau khi sinh của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ khiến các mẹ không còn lo lắng hay bận tâm với vết rạn nữa. Vết rạn hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu lo, còn bạn chỉ việc dành thời gian cho thiên thần nhỏ của mình.

Xem Thêm

cách điều trị rạn da sau khi sinh 1

Rạn da là gì?

Rạn da là hiện tượng các vết rạn nứt xuất hiện trên bề mặt da. Tình trạng này diễn ra ở rất nhiều người và phổ biến nhất là ở phụ nữ sau thời gian thai kỳ. Theo thống kê thì có đến hơn 90% phụ nữ sau sinh phải đối mặt với tình trạng rạn da.

Nguyên nhân gây rạn da sau sinh

– Khi phần nào đó của cơ thể tăng quá nhanh kích thước cũng như trọng lượng. Da  không kịp co giãn để đáp ứng, thích nghi với sự tăng kích thước quá nhanh.

– Phụ nữ sau sinh và những người có trọng lượng thay đổi đột ngột dễ bị rạn da và da chảy xệ. Rạn da là một trong những biểu hiện rõ và thường thấy nhất ở phụ nữ sau khi sinh.

cách điều trị rạn da sau khi sinh 2

Những vết rạn xấu xí cứ xuất hiện mỗi lúc một đậm trên da khiến cho chị em không khỏi đau đầu và tìm cách điều trị rạn da sau khi sinh. Tuy nhiên trong vô vàng cách điều trị rạn da sau khi sinh, các mẹ thường khá băn khoăn không biết đâu là cách điều trị rạn da sau khi sinh hiệu quả và tốt nhất dành cho mình. Sau đây bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang đến cho các mẹ cách điều trị rạn da sau khi sinh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

[adrotate banner=”14″]

Cách điều trị rạn da sau khi sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình nên các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã lựa chọn sự kết hợp giữa laser thế hệ mới của Mỹ và tế bào gốc tự thân nhằm tạo ra bước đột phá mới trong điều trị rạn da. Mang đến những hiệu quả điều trị vô cùng bất ngờ, vết rạn da không những mờ dần và mất hẳn qua mỗi lần điều trị mà làn da còn được cải thiện đáng kể, da trở nên mịn màng và sáng hơn trước rất nhiều.

cách điều trị rạn da sau khi sinh 4 cách điều trị rạn da sau khi sinh 3

Khi điều trị rạn da với công nghệ laser, bác sĩ sẽ lựa chọn bước sóng và mức năng lượng phù hợp với từng người. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm vì cảm giác điều trị chỉ tê tê và ấm nóng dễ chịu. Hơn nữa, quá trình này chỉ kéo dài từ 10 – 20 phút. Còn với tế bào gốc sẽ được đưa trực tiếp vào da, sâu dưới lớp hạ bì, bổ sung tái tạo lớp collagen mới, hàn gắn vết rạn cũ, cho bạn làn da mới mịn màng hơn.

Chỉ với 1 liệu trình, vết rạn ra sau sinh sẽ hoàn toàn biến mất. Hơn nữa, phác đồ điều trị rạn da của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và hiệu quả, không hề gây ra bất kì kích ứng da hay tác dụng phụ nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Ý kiến phản hồi