• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần
Cách điều trị nám da hiệu quả nhất hiện nay đã được hé lộ với sự kết hợp của 2 công nghệ hàng đầu đến từ Mỹ và Nhật Bản. Sự kết hợp này đã tạo ra bước đột phá trong việc điều trị nám.
Xem Thêm

cách điều trị nám da hiệu quả nhất 1

Nám da là một trong những bệnh lý da do tăng sắc tố (Hyperpigmentation). Đó là  hiện tượng tăng sinh sắc tố melanin bất thường dưới da, biểu hiện trên bề mặt là những đốm nâu hoặc những mảng tối màu khiến làn da của bạn trở nên kém sắc và già trước tuổi.

Nám da thường được chia thành 3 loại: nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp. Dưới đây là bảng so sánh các loại nám da:

cách điều trị nám da hiệu quả nhất 2

Bảng so sánh các loại nám da

cách điều trị nám da hiệu quả nhất 3

Có thể thấy tình trạng nám da rất phức tạp, nếu không biết cách điều trị thì sẽ rất khó mà có thể loại bỏ được tận gốc. Hiêu được điều này nên các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu sâu về nám da cũng như cấu trúc da để có biện pháp điều trị hiệu quả.

Và nay với sự ra đời của công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã mang đến bước đột phá trong việc điều trị nám và trở thành cách điều trị nám da hiệu quả nhất hiện nay.

[adrotate banner=”38″]

Cách điều trị nám da hiệu quả nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sở dĩ sự kết hợp của 2 công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản và Mỹ được xem là cách điều trị nám da hiệu quả nhất là vì công nghệ này khắc phục được hầu hết các nhược điểm của những công nghệ điều trị trước đây với cơ chế tác động kép vừa đi sâu bắn phá, loại bỏ các hạt melanin ẩn sâu dưới da vừa giúp thải độc tố, đánh bay những vết nám bám sâu trên da.

cách điều trị nám da hiệu quả nhất 3

Chỉ sau 1 liệu trình, vết nám không chỉ được loại bỏ triệt để từ gốc mà da còn trở nên trắng sáng, mịn màng như da em bé và lỗ chân lông cũng được thu nhỏ. Đặc biệt, chỉ ngay sau lần điều trị đầu tiên, bạn sẽ thấy hiệu quả điều trị đáng kinh ngạc, vết nám được xóa bỏ gần như đến 70%.

Những ai đã từng trải nghiệm với cách điều trị nám da hiệu quả nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu này đều cảm thấy hài lòng, thậm chí bất ngờ với những gì mà công nghệ này có thể mang lại: da không chỉ hết nám mà còn căng mịn, săn chắc, khỏe từ sâu bên trong.

cách điều trị nám da hiệu quả nhất

(*) Hình ảnh khách hàng trị nám tại BVTM Á Âu

Phác đồ điều trị được xây dựng dựa trên tình trạng cụ thể của mỗi người, vì thế tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hãy gọi ngay đến số Hotline để được giải đáp thêm.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Ý kiến phản hồi