• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Mách bạn 3 cách chống hôi nách độc đáo, có một không hai mà bạn không ngờ tới, giúp nhanh chóng loại bỏ mùi hôi khó chịu, bạn sẽ bất ngờ về kết quả đạt được.

[adrotate banner=”8″]

Cách chống hôi nách bằng Massage

Massage vùng da dưới cánh tay là cách chống hôi nách đơn giản mài lại hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần dùng bàn tay, ngón tay xoa đều và nhẹ nhàng vào các hõm nách. Ấn và xoa cho đến khi có cảm giác tê, nóng và có mùi chua.

Bạn có thể thực hiện vào vào bất cứ lúc nào khi bạn rảnh, có thể trước lúc đi tắm, trước khi đi ngủ, sau khi tập thể dục… Mỗi lần massage, bạn chỉ cần thực hiện 3 – 5 phút là đủ. Áp dụng cách chữa hôi nách này thường xuyên nhiều lần như vậy, bạn sẽ thấy bất ngờ về hiệu quả đạt được.

Massage vùng nách hàng ngày không chỉ giúp bạn cải thiện trình trạng mùi hôi khó chịu trên cơ thể mà còn góp phần làm bạn thư giãn, giảm căng thẳng sau một ngày lao động, học tập bận rộn.

Massage là cách trị hôi nách đơn giản và hiệu quả

Massage là cách trị hôi nách đơn giản và hiệu quả

Cách chống hôi nách bằng cơm nóng

lam-trang-da-mat2

Ít ai biết rằng cơm nóng cũng có là một trong số những cách chữa hôi nách đơn giản mà hữu hiệu. Cơm nóng có tác dụng hút mùi hôi nách đồng thời ức chế tuyến mồ hôi nách gây mùi. Cách thực hiện rất đơn giản:

Sau khi bạn nấu cơm xong, bạn xới cơm và nắm thành nắm nhỏ. Vệ sinh thật sạch sẽ vùng da dưới cánh tay rồi lăn đều cơm nóng cho đến khi nguội dần đi. Kiên trì thực hiện đều đặn, thường xuyên, bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách chống hôi nách độc đáo bằng trứng gà luộc

Sử dụng trứng gà luộc cũng là một cách trị hôi nách hiệu quả

Sử dụng trứng gà luộc cũng là một cách trị hôi nách hiệu quả

Đây cũng là một trong những cách chống hôi nách được dân gian sử dụng phổ biến. Cách thực hiện như sau: Bạn lấy hai quả trứng gà luộc chín, sau đó nhanh chóng bóc vỏ ngoài trong lúc còn nóng rồi cho đều vào hai bên nách. Bạn cứ để như thế cho đến khi nào trứng gà nguội hẳn thì lấy ra.

Tiếp sau đó, bạn lấy một miếng gừng tươi nhỏ xát nhẹ nhàng vào hai bên nách cho thật kỹ. Làm đều đặn, thường xuyên, bạn sẽ thấy phương pháp này hữu hiệu, mùi hôi khó chịu bị giảm đi đáng kể.

[adrotate banner=”5″]

Trên đây là một số cách chống hôi nách độc đáo không phải ai cũng biết. Những phương pháp này tác động chủ yếu bên ngoài da, giúp bạn hạn chế phần nào mùi hôi khó chịu, khi bạn ngừng sử dụng, mùi hôi nách vẫn có thể tái phát trở lại.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi