• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Hiện nay, có khá nhiều công nghệ trị hôi nách đã ra mắt trên thị trường, nhưng có một cảnh báo từ các chuyên gia được đưa ra đó là nên cân nhắc việc chữa hôi nách bằng phẫu thuật, bởi chúng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, thậm chí bệnh còn không được loại bỏ hoàn toàn. Chính vì thế, các nhà khoa học đã nghiên cứu bí quyết trị hôi nách mới, không phẫu thuật, thực hiện 1 lần duy nhất nhờ vào ánh sáng laser và sóng siêu âm.

[adrotate banner=”8″]

Ánh sáng laser và sóng siêu âm – Bí quyết trị hôi nách dứt điểm, không cần phẫu thuật

công nghệ trị hôi nách bằng ánh sáng laser và sóng siêu âm

Công nghệ trị hôi nách bằng ánh sáng laser và sóng siêu âm

Theo nghiên cứu mới đây nhất, các nhà khoa học Hoa Kỳ cho ra đời và phát triển công nghệ trị hôi nách bằng Laser, đây là phương pháp loại bỏ mùi hôi nách nhờ vào nguồn năng lượng sóng siêu âm và ánh sáng laser. Hai nguồn năng lượng này có khả năng phá bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, nhưng với xung năng đặc biệt hoàn toàn không gây nguy hiểm cho các mô xung quanh.

bi-hoi-nach-024

Luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, giúp nhận biết chính xác tác nhân gây mùi: tuyến mồ hôi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn. Kết hợp với Laser khi đi xuyên qua vùng da dưới cánh tay sẽ tác động vào đúng tuyến mồ hôi để triệt tiêu chính xác tuyến mồ hôi gây mùi bằng sức nóng RF tại đầu chiếu, tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn.

[adrotate banner=”5″]

Bí quyết trị hôi nách chỉ trong 30 phút

Nếu các phương pháp trị hôi nách truyền thống buộc bạn phải tuân theo một liệu trình điều trị lâu dài, thì Laser thế hệ mới sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị lại chỉ mất có 30 phút thực hiện mà thôi.

Đạt được điều này là bởi khả năng điều trị dứt điểm, bằng việc nhận biết và tác động trực tiếp lên tuyến mồ hôi gây mùi, đặc biệt là nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng có khả năng loại bỏ tức thì những yếu tố gây mùi ra khỏi cơ thể mà không gây ra bất kỳ xâm lấn hay thương tổn nào.

nguyên nhân gây hôi nách

Trị mùi hôi nách khỏi vĩnh viễn, không thâm sẹo

Trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 30 phút điều trị

Trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 30 phút điều trị

Bản chất của công nghệ trị hôi nách là dùng ánh sáng laser và sóng siêu âm, tác động nhẹ nhàng qua từng phân từng để triệt tiêu tuyến mồ hôi gây mùi chứ hoàn toàn không phải đụng đến dao kéo hay bất kỳ một thiết bị rạch mổ nào.

Bởi vậy không có bất kỳ một sự tổn thương nào dù là nhỏ nhất, đảm bảo kết quả sau điều trị da vẫn giữ được vẻ mịn màng, trắng sáng, đều màu.

bi-hoi-nach-023

Hiện công nghệ trị hôi nách bằng Laser thế hệ mới đang được ứng dụng và chữa khỏi vĩnh viễn cho các bệnh nhân bị hôi nách, dịch vụ tại đây luôn được bác sĩ chuyên khoa theo dõi sát xao và có những chỉ dẫn chăm sóc sau điều trị, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi