• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Bạn đã tìm mọi cách để trị bệnh hôi nách nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn, mách nhỏ với bạn những phương pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả sau đây nhé. Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản có sẵn tại nhà giúp bạn tự tin loại bỏ mùi hôi cơ thể.

[adrotate banner=”8″]

Phương pháp trị bệnh hôi nách đơn giản với củ cải trắng

Phương pháp chữa hôi nách đơn giản bằng củ cải trắng là cách được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Trong củ cải trắng có thành phần khử mùi cơ thể rất hiệu quả. Dùng 100ml nước ép củ cải trắng hòa vào bồn tắm, ngâm mình trong 20′.

Phương pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả với củ cải trắng

Phương pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả với củ cải trắng

Chỉ cần thực hiện 2 lần 1 tuần mùi cơ thể sẽ không còn nữa. Hãy áp dụng biện pháp trị bệnh hôi nách đơn giản này để tạm biệt căn bệnh hôi nách khó chịu nhé.

Phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng nước ép rau má

Một cốc nước ép rau má để giải độc và thanh nhiệt cơ thể đã rất quen thuộc với chúng ta. Thế nhưng nước ép rau má còn là phương pháp điều trị bệnh hôi nách độc đáo bạn đã biết chưa?

Rau mà không thể thiếu trong biện pháp chữa hôi nách tại nhà

Rau mà không thể thiếu trong biện pháp chữa hôi nách tại nhà

Dùng 100gr lá rau má tươi, rửa thật sạch sau đó bỏ thêm chút muối. Nghiền lấy nước, dùng dung dịch này thoa vào hai bên nách, để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại thật sạch. Kiên trì thực hiện trong 2 tuần, mùi hôi nách sẽ không còn nữa.

Trị hôi nách bằng Baking Soda hiệu quả

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất bằng Baking Soda

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất bằng Baking Soda

Thành phần của bột baking soda có tác dụng hút mùi hiệu quả. Vì vậy, rắc một chút bột baking soda lên 2 bên nách, để qua đêm sẽ có tác dụng trị mùi nhanh chóng. Đây là biện pháp trị bệnh hôi nách dễ dàng rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu. Thực hiện 3 lần/ tuần sẽ cho kết quả tốt nhất.

Phương pháp trị bệnh hôi nách tận gốc với mật ong

Phương pháp trị hôi nách tận gốc với mật ong

Phương pháp trị hôi nách tận gốc với mật ong

Chỉ cần 1 thìa mật ong vào bồn nước tắm là cách chống hôi nách tuyệt vời đấy. Trong mật ong có tính kháng khuẩn cao sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi cơ thể. Ngoài ra, biện pháp trị hôi nách này còn giúp bạn có làn da mịn màng, săn chắc.

[adrotate banner=”5″]

Bên cạnh các phương pháp trị bệnh hôi nách từ gian bếp, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ Laser để trị hôi nách dứt điểm. Liệu trình công nghệ triệt hôi nách vĩnh viễn hoàn hảo từ Mỹ sẽ hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi mà đảm bảo không tái phát hay để lại sẹo trên da. Đây là công nghệ hàng đầu Châu Âu được các chuyên gia Y Tế đầu ngành đánh giá cao trong việc điều trị hôi nách tận gốc.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi